GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VIETHOMES

Ngành bất động sản Việt Nam không ngừng tăng trưởng và lớn mạnh trong thời gian gần đây khiến cho giới đầu tư không thể làm ngơ trước sức nóng của thời cuộc. Những nút thắt trong giấc mơ an cư lạc nghiệp của cư dân Hà Nội từng bước được Công ty Cổ Phần Địa Ốc VietHoms tháo gỡ.

Địa Ốc VietHomes được thành lập vào ngày 22/12/2015, mang sứ mệnh Kiến Tạo Cuộc Sống Ưu Việt. Với tiền thân là một chi nhánh của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc, Địa Ốc VietHomes đã tách ra hoạt động với tư cách một công ty với ưu thế vượt trội hơn là một chi nhánh của Tập đoàn Đất Xanh – Đất Xanh Miền Bắc trở thành một cánh tay nối dài, cùng hệ thống chuyên nghiệp và linh hoạt trong tổ chức.

Do vẫn trực thuộc hệ thống kinh doanh của Tập đoàn Đất Xanh – Đất Xanh Miền Bắc, Địa Ốc VietHomes thừa hưởng quỹ sản phẩm đa dạng trên nhiều phân khúc cùng hệ thống tư vấn, hỗ trợ thủ tục chuyên nghiệp…mang đến giá trị cuộc sống vững bền, góp phần phát triển xã hội phồn vinh.

Từ những ngày đầu thành lập, VietHomes chỉ có 15-20 nhân tố cùng nhau xây dựng nền móng. Trải qua 2 năm hoạt động, số nhân viên đã vượt trên 120 nhân sự, mở rộng phát triển thành 4 chi nhánh với mạng lưới kinh doanh phủ tại toàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Phấn đấu trở thành nhà đầu tư, phân phối, phát triển dự án chuyên nghiệp và vươn lên trở thành một hình mẫu bất động sản uy tín dẫn đầu.

VietHomes trải qua 2 năm vun đắp đã phát triển tới con số hơn 120 nhân sự, cùng nhau gây dựng nên 1 Địa Ốc vững mạnh. 1 doanh nghiệp mang văn hóa luôn đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, phấn đấu vì tương lai tốt đẹp hơn. Họ không chỉ là người thực thi các giá trị cốt lõi, biến tiềm năng thành hiện thực, họ còn là người kế tục, phát huy các giá trị và thương hiệu của công ty.

VietHomes CIC – BID; Hotline: O9633.6339O Phòng Kinh Doanh với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết đưa cho khách hàng các giải pháp tìm mua căn hộ ưng í đúng với nhu cầu, vị trí công việc, tài chính, phong thủy. Phân tích được ưu nhược điểm của từng căn hộ nhằm đưa ra lựa chọn đúng đắn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Với đội ngũ nhân viên thật thà, tận tâm, bán nhà với phương châm coi khách hàng như chính bản thân mình. Phục vụ nhiệt tình, chu đáo, hồ sơ pháp lý chuẩn chỉ.

  TẦM NHÌN

 • Trở thành đơn vị phân phối, quản lý các sản phẩm bất động sản năng động và linh hoạt không chỉ tại khu vực phía Bắc mà còn trên toàn quốc & quốc tế.

 • Trở thành đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm Bất Động Sản và các sản phẩm gắn liền với Bất Động Sản.

 • Trở thành đơn vị Dịch vụ & Môi giới BĐS hàng đầu

  SỨ MỆNH

 • Mang lại giá trị giá tăng cho khách hàng, nhà đầu tư;

 • Mang lại ngôi nhà mơ ước cho người dân việt nam với giá cả phù hợp;

 • Mang lại sự sung túc và hạnh phúc cho toàn bộ nhân viên;

 • Mang lại lợi ích và đóng góp cho cộng đồng xã hội;

  TRIẾT LÝ KINH DOANH

 • Luôn thấu hiểu, tạo niềm tin và gìn giữ uy tín với khách hàng, đối tác và cổ đông;

 • Luôn đổi mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng;

 • Thông tin minh bạch kịp thời, chia sẻ thành công cùng khách hàng, đối tác và cổ đông

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Đối với khách hàng: Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ về bất động sản uy tín, chất lượng, giúp khách hàng tối ưu hiệu quả sử dụng vốn đầu tư và hiệu quả tài chính;

 • Đối với cổ đông: Là một tổ chức kinh tế hoạt đông bền vững và hiệu quả mang đến cho cổ đông lợi ích cao, bền vững;

 • Đối với cán bộ nhân viên: Là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống: Chất lượng, sung túc, đủ đầy;

 • Đối với cộng đồng và xã hội: Là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia góp phần làm xã hội ngày thêm hưng thịnh;

 

 

Chồi non vịn gốc –(Minori)Một đời phồn vinh

Kính chúc quý khách hàng vạn sự như ý, vạn sự tốt lành!

error: Content is protected !!