The Legend Flamingo

👑👑👑 THE LEGEND VILLAS – SẢN PHẨM KHÔNG THỂ BỎ QUA!!! 👑👑👑

1️⃣. Vị trí đắc địa

Vùng đất được thiên nhiên ưu đãi đặc biệt với khu vực hồ Đại Lải rộng lớn, hữu tình, núi non tròn trịa, cây cối tốt tươi, phong bình sóng lặng và long sinh khởi sắc.

2️⃣. Kiến trúc độc đáo, đẳng cấp sang trọng

‘“Sống sang trọng giữa thiên nhiên” và ngôn ngữ kiến trúc xanh là phong cách tiêu biểu mà Flamingo luôn kiên trì theo đuổi ngay từ những ngày đầu tạo dựng. Với The Legend Villas, sự khác biệt trong thiết kế mang đậm phong cách riêng của từng chủ nhân sẽ tạo nên đẳng cấp vượt trội của từng căn biệt thự.

3️⃣. Tiên phong cho chất sống Legend

Không chỉ là căn biệt thự đẳng cấp, The Legend Villas còn là tuyên ngôn định vị, tiên phong cho “”chất sống Legend – chất sống Huyền thoại”” của riêng chủ nhân. The Legend Villas khẳng định “”cái tôi”” độc bản và những giá trị sống mà cộng đồng tinh hoa tìm kiếm.

💢💢💢 CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

▶️ Tặng thẻ All In Passport Diamond đặc quyền chủ biệt thự

▶️ Tặng 03 đêm nghỉ tại Biệt Thự cao cấp tại Flamingo Đại Lải Resort

▶️ Ưu đãi tài chính 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng trong vòng 18 tháng kể từ ngày Ngân hàng giải ngân, ân hạn nợ gốc 18 tháng

▶️ Tặng ngay 30 voucher Jjim Jil Bang và 10 voucher Seva Beauty – Tổng trị giá 38 triệu

⚠️⚠️⚠️ Đặc biệt, Chính sách cực hấp dẫn cho tháng 8/2019:

🔔 Tặng 1 cây vàng 9999 và 1 sổ tiết kiệm trị giá 40.000.000đ đối với khách hàng mua biệt thự Legend Garden Villas

🔔 Tặng 2 cây vàng 9999 và 1 sổ tiết kiệm trị giá 80.000.000đ đối với khách hàng mua biệt thự Luxury Legend Villas

The Legend Villas, dự án biệt thự cao cấp được coi là mảnh ghép cuối cùng và hoàn hảo cho bộ sưu tập các siêu phẩm nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải, ngay từ khi vừa được giới thiệu đã tạo sức hút lớn trên thị trường bất động sản, đặc biệt là các khách hàng đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.

☯️☯️The Legend Villas có vị trí đắc địa “tựa sơn hướng thủy”, với một bên là mặt hồ Đại Lải yên bình và một bên là rừng thông bao quanh, không gian rộng lớn, thoáng đãng, lưu thông khí trời. The Legend Villas gồm hai loại hình Luxury Legend Villas (căn đơn lập) và Legend Garden Villas (căn song lập). Hai mẫu biệt thự dù khác nhau về thiết kế nhưng đều chú trọng đề cao khoảng không gian xanh kết hợp với lối kiến trúc sang trọng, hiện đại.

🤝💵The Legend Villas còn được chủ đầu tư cam kết sinh lời bền vững và hiệu quả cao từ việc đầu tư cho thuê lại. Khi ủy thác cho chủ đầu tư khai thác kinh doanh, khách hàng được chia sẻ lợi nhuận với tỷ lệ cao lên đến 80% và có thể yên tâm về tài sản luôn như mới bởi sự chăm sóc và vận hành chuyên nghiệp của tập đoàn. Đồng thời khách hàng sẽ được hưởng 30 đêm nghỉ/năm không phải trả phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!